ตำรวจเมาสะเอง
 หน้าแรก  เข้าสู่ระบบ    สมัครสมาชิก      
ลงประกาศฟรี  |  

 
Column Update!
สอนเย็ก....จักร!!.!....
nQb4y4RJgd0Tags:สอน,เย็ก,จักร,!!.!....
มาบริหารสมองกันเถอะ...
ลองสังเกตรูปนักบัลเล่ต์นี้ท่านเห็นว่าขานักบัลเล่ต์หมุนไป...
จ้องภาพรถไฟ แล้วกำหน...
ลองจ้องภาพรถไฟ แล้วกำหนดจิตให้รถไฟวิ่งกลับมาทางเรา จะเห็...
เทรนด์ใหม่จากจีน เขี...
t_32g60UZ3gTags:เทรนด์ใหม่,จากจีน, เขียนหน้า,เป็นตัว,การ...
ท้านรกโดดไร้ชูชีพจาก...
เห็นยืนแค่นี้ก็เสียวแทนแล้ว อันที เพนดิไคเนน สตันท์แมนช...
ต้นไม้ของพ่อ น้องใบพ...
e8gqGkl_7Vs&feature=youtu.beTags:ต้นไม้,ของพ่อ, น้อง...
ทำไมเราโตแล้วไม่สนิท...
QYpI4mY7y3YTags:ทำไม,เราโตแล้ว,ไม่สนิท,กับพ่อ,เหมือน,เมื...
เด็กชาวเขา ร้องเพลงช...
YsVMLEaYY2MTags:เด็กชาวเขา, ร้องเพลง,ชาติไทย, กรุณา,ฟังใ...
บั้งไฟพญานาค 2558...
บั้งไฟพญานาค 2558 15ค่ำ เดือน11 ชมบั้งไฟพญานาค อ.โพนพิสั...
โขลงช้างป่าเขาใหญ่ ต...
สมาชิกยูทูบเผยแพร่คลิปนาทีระทึกหลังโขลงช้าง ป่าที่เขาใหญ...
หน้าแรก » บทกลอน วันสำคัญๆ » คลิปฮา คลิปเด็ด
เมื่อ: กรกฎาคม 05, 2015, 08:02:18 PM
688 view | 2 comment
Bookmark and ShareTags:ตำรวจเมาสะเอง
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 06, 2015, 06:10:26 PM โดย dogsman smile »

2 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
เมื่อ: กรกฎาคม 06, 2015, 07:01:53 PM
ประวุฒิ เรียกดาบตำรวจคล้ายคนเมาแจง ย้ายช่วยงานธุรการ


              ด.ต.จักรวาล วงศ์ชัย ผบ.หมู่งานจราจร สน.วังทองหลาง แจงข้อเท็จจริง


“ประวุฒิ” เรียกดาบตำรวจจราจรที่ปรากฏในคลิปฉาวแจงจ้อเท็จจริง สั่งพักงานจราจรให้มาช่วยงานธุรการ พร้อมตั้งคณะกรรมสอบวินัย ด้านเจ้าตัวยันไม่เมาแต่มีโรคประจำตัวมีความผิดปกติที่กระดูกสันหลัง ทำให้เวลาเดินลักษณะคล้ายคนเมา เตรียมเรียกคนถ่ายคลิปให้ปากคำวันนี้ (6 ก.ค.) ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) พ.ต.ท.ภาษิต ไพรัตน์ รอง ผกก.จร.สน.วังทองหลาง นำตัว ด.ต.จักรวาล วงศ์ชัย ผบ.หมู่งานจราจร สน.วังทองหลาง ที่เป็นตำรวจที่ปรากฏในคลิปที่มีการแชร์ทางโซเชียลมีเดีย และมีข้อความระบุว่าเป็นตำรวจจราจรที่ตั้งด่านจราจรในลักษณะมึนเมา เข้าพบ พล.ต.ท.ประวุฒิ ถาวรศิริ ผู้ช่วย ผบ.ตร. และโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เพื่อชี้แจงถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดย ด.ต.จักรวาลมีสีหน้ายิ้มแย้ม แต่ปฏิเสธที่ให้สัมภาษณ์หรือให้ข้อมูลต่อสื่อมวลชน
       
        พล.ต.ท.ประวุฒิกล่าวว่า ตนเองได้ดูคลิปดังกล่าวแล้ว จึงได้เรียก พ.ต.ท.ภาษิต และด.ต.จักรวาล ตำรวจที่ปรากฏในคลิปมาชี้แจงข้อเท็จจริงเรื่องที่เกิดขึ้น เบื้องต้นได้รับการชี้แจงว่าเป็นการจับกุมข้อหาฝ่าฝืนกฎหมายจราจรตามปกติ โดยเหตุเกิดเมื่อเวลา 15.30 น.วันที่ 3 ก.ค.ที่ผ่านมา เหตุเกิดบริเวณจุดกลับรถ ซอยลาดพร้าว 86 ถนนประดิษฐ์มนูธรรม ซึ่งได้มีการยั่วยุกันจึงไม่ได้มีการจับกุม จากการสอบถาม ด.ต.จักรวาลยืนยันว่าไม่ได้มีการเมาสุราขณะปฏิบัติหน้าที่ และก่อนที่จะมาเข้าเวรปฏิบัติหน้าที่ก็ไม่ได้มีการดื่มสุราแต่อย่างใด
       
        ขณะนี้อยู่ระหว่างตรวจสอบว่า ด.ต.จักรวาล ตำรวจที่ปรากฏในคลิปมีอาการเมาสุราจริงหรือไม่ โดยตนได้สั่งการให้ ผกก.สน.วังทองหลาง ตั้งกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริง ทั้งนี้ ต้องดูอาการของตำรวจนายนี้ก่อนว่าโดยปกติมีบุคลิกลักษณะอย่างไร แต่โดยปกติ ด.ต.จักรวาลเป็นคนที่พูดจาเสียงยานๆ หน้าแดงอยู่ตลอดเวลา และมีความผิดปกติที่กระดูกสันหลังทำให้เวลาเดินลักษณะคล้ายคนเมา อาการทั่วไปก็ดูแปลกๆ แต่ที่ยืนยันได้คือพฤติกรรมที่แสดงออกรวมทั้งคำพูดที่ปรากฏในคลิปไม่เหมาะ สมอย่างแน่นอน ตรงนี้ได้สั่งให้ตั้งกรรมการสอบสวนทางวินัยด้วย โดยระหว่างนี้จะให้พักการปฏิบัติหน้าที่โดยให้มาช่วยงานธุรการ
       
        “ขณะนี้ยังไม่สรุปว่า ด.ต.จักรวาลเมาสุราขณะปฏิบัติหน้าที่หรือไม่ ต้องรอผลการตรวจสอบข้อเท็จจริงของคณะกรรมการก่อนซึ่งจะบอกว่าเขาเมาเลยก็คง ไม่ได้ ต้องมีพยานซึ่งอาจเป็นตำรวจที่ร่วมปฏิบัติหน้าที่ในวันเกิดเหตุมายืนยันว่า ในวันเกิดเหตุ ด.ต.จักรวาลได้ทำงานแล้วทำงานอย่างไร มีใครที่ทำงานอยู่ด้วยกัน มีการดื่มสุราหรือไม่ นอกจากนี้จะเชิญผู้ที่ถ่ายคลิปมาให้การเป็นพยานด้วย ตรงนี้เราดูคลิปซึ่งเป็นเหตุการณ์ในช่วงหลัง ในช่วงแรกเราไม่ได้ดู อาจมีการพูดจายั่วยุกันก่อนก็ได้ ซึ่งในโซเชียลมีเดียก็จะมีข้อมูลลักษณะนี้อยู่ และที่ผ่านมาเกิดเหตุเข้าใจผิด มีการคลาดเคลื่อนของข้อมูล แต่จากคลิปที่ปรากฏที่ยืนยันได้ คือ พฤติกรรมของ ด.ต.จักรวาล ไม่เหมาะสมแน่นอน แต่หากจะได้ข้อเท็จจริงทั้งหมดจะต้องมีการเชิญผู้ที่ถ่ายคลิปมาให้ข้อเท็จ จริงประกอบด้วย” พล.ต.ท.ประวุฒิกล่าว
       
        ผู้สื่อข่าวถามว่า จากการตรวจสอบเป็นการตั้งด่านที่ถูกต้องหรือไม่ พล.ต.ท.ประวุฒิกล่าวว่า กรณีนี้ไม่ได้เป็นการตั้งด่าน เป็นการจับกุมธรรมดา เป็นคำสั่งของตนเองที่สั่งให้ตำรวจจราจรทุกนายลงพื้นที่ในช่วงเย็นหลังเวลา 15.00 น.ตามจุดวิกฤตต่างๆ ซึ่งจุดที่เกิดเหตุก็เป็นจุดที่มีเส้นทึบ เป็นจุดกลับรถที่มีรถมารอกลับรถเป็นจำนวนมากจึงต้องมีตำรวจจราจรดูแล เวลาจะมีการกลับรถจะให้เรียงคิวกลับไม่ให้มีการปาดหน้า โดยผู้ที่ถ่ายคลิปนี้ได้ทำผิดกฎจราจรโดยมีการไปปาดหน้าแซงคิวรถคันอื่น เพื่อจะกลับรถ ตรงนี้หากตำรวจไม่ดำเนินการจะทำให้เกิดปัญหาจราจรติดขัดส่งผลต่อรถทางตรง แต่เมื่อเรียกก็มีการยั่วยุ โต้เถียงกัน
       
        เมื่อถามว่าผู้ที่ถ่ายคลิปมีความผิดหรือไม่ พล.ต.ท.ประวุฒิกล่าวว่า ก็ต้องดูว่าเจตนาเขาถ่ายเพื่ออะไร อย่างกรณีนี้อาจถ่ายเพื่อป้องกันตนเอง ซึ่งตำรวจเองหากปฏิบัติหน้าที่อย่างถูกต้องเราก็ไม่กลัวก็ไม่เป็นปัญหา การถ่ายคลิปเป็นสิทธิที่ทำได้ แต่อย่าไปทำคนอื่นเสียหาย หากมีการนำไปอัปโหลดลงในระบบคอมพิวเตอร์ หรือโซเชียลมีเดีย แต่ข้อมูลเป็นเท็จหรือไปสร้างความเสียหายต่อผู้อื่น ก็อาจเข้าข่ายความผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์
       
        ด้าน พ.ต.ท.ภาษิตกล่าวว่า ที่ผ่านมา ด.ต.จักรวาลมีความเครียดเกี่ยวกับปัญหาครอบครัว เพราะฐานะทางบ้านไม่ดี ภรรยาก็ไม่ได้ทำงาน ต้องดูแลลูกคนเล็กวัย 5 ขวบซึ่งป่วยเป็นออทิสติกช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ ที่ผ่านมาตนพยายามที่จะให้กำลังใจ บอกให้สู้เพื่อลูก ยอมรับว่าที่ผ่านมาก็มีดื่มสุราบ้าง แต่ไม่เคยเมาสุราขณะปฏิบัติหน้าที่ และไม่เคยมีพฤติกรรมไม่ดีจนทำให้เสียหายต่อหน้าที่การงาน อยากให้สื่อมวลชนให้ความเป็นธรรม ภาพที่ปรากฏในคลิปคงไม่สามารถยืนยันได้ว่า ด.ต.จักรวาลเมาสุราขณะปฏิบัติหน้าที่ อย่างไรก็ตาม ตรงนี้เป็นวิจารณญาณของคนที่ดูคลิป ส่วนพฤติกรรมในคลิปยอมรับว่าไม่เหมาะสมก็ต้องดำเนินการในส่วนนี้ซึ่งอาจจะ เกิดจากความเครียดจากการปฏิบัติหน้าที่ อย่างไรก็ตาม ตนในฐานะผู้บังคับบัญชาได้สั่งให้ ด.ต.จักรวาล เขียนรายงานชี้แจงข้อเท็จจริงแล้ว
ที่มา http://www.manager.co.th/Crime/ViewNews.aspx?NewsID=9580000076336
 

ความคิดเห็นที่ 2
เมื่อ: กรกฎาคม 09, 2015, 10:40:36 AM
ครอบครัวอยู่ลำบาก ลูกๆไม่กล้าไปโรงเรียน วอนสังคมเห็นใจดาบตำรวจเหมือนคนเมา height=500ASTVผู้ จัดการ - วอนสังคมเห็นใจ เพจThailand Police Story โพสต์ข้อความและภาพ กรณี คลิปดัง “ตำรวจเมานิดหน่อย” เผยคำให้การดาบตำรวจตั้งใจทำหน้าที่ตักเตือนแต่ผู้ถ่ายคลิปทำผิดกม.กลับโต้ เถียงรุนแรงจึงพูดประชด แถมเป็นโรคประจำตัวกระดูกสันหลังอักเสบส่งผลต่อบุคคลิกเหมือนคนเมาคนเข้าใจ ผิดตลอด เคยถูกผู้กำกับสั่งขังมาแล้ว
       
        เมื่อเวลา 10.00 น.วันนี้ (9ก.ค.) เพจ Thailand Police Story ได้โพสต์ข้อความและภาพในหัวเรื่อง "วอนสังคมเห็นใจ" โดยระบุว่า จากคลิป "ตำรวจเมานิดหน่อย" ด.ต.จักรวาล วงศ์ชัย (สน.วังทองหลาง) ให้การว่า วันเกิดเหตุบนถนนประดิษฐ์มนูธรรมเป็นจุดกลับรถที่ต้องต่อคิว แต่ผู้ถ่ายคลิปกลับเบียดแทรกคันอื่น จึงจะเข้าไปตักเตือน ทำให้ผู้ถ่ายคลิปโต้เถียงอย่างรุนแรงเพราะคิดว่าจะถูกใบสั่ง วันเกิดเหตุไม่ได้ดื่มสุราหรือเมา แต่เป็นเพราะตนเองมีโรคประจำตัวคือกระดูกสันหลังอักเสบ ทำให้บุคลิกเหมือนคนเมา ที่ผ่านมามีคนเข้าใจผิดตลอด แม้แต่ผู้กำกับยังเคยสั่งขังมาแล้ว วันเกิดเหตุผู้ถ่ายคลิปพยายามจะหาเรื่องและก่อกวน ตนจึงประชดประชัน อยากให้สังคมเข้าใจ เนื่องจากตอนนี้ครอบครัวอยู่ลำบาก ลูกๆไม่กล้าไปโรงเรียนเพราะกลัวเพื่อนล้อ ส่วนลูกคนเล็กอายุ 5 ขวบ เป็นโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรงต้องให้อาหารผ่านช่องท้อง ขณะนี้ผู้บังคับบัญชากำลังตั้งคณะกรรมสอบสวน ไม่อยากจะทำให้ภรรยาและครอบครัวเกิดความเครียดในเรื่องที่เกิดขึ้น


ที่มา http://www.manager.co.th/Crime/ViewNews.aspx?NewsID=9580000077492


Tags:ครอบครัว,อยู่ลำบาก, ลูกๆ,ไม่กล้า,ไปโรงเรียน, วอนสังคม,เห็นใจ,ดาบตำรวจ,เหมือนคนเมา
 

 ศูนย์กลางสถิติ

ศูนย์กลางสถิติ หัวข้อใหม่ที่ยังไม่ได้อ่าน มีใครบ้างที่ออนไลน์

จดหมายและข่าว

ส่งข้อความ

เมนู

หน้าแรก ลงประกาศ โฆษณาฟรี (ซื้อ-ขาย) สมัครสมาชิกฟรี-ลงทะเบียน


ติดต่อ admin email:winchaiyo@hotmail.co.th Tel 081-264-1910 facebook:dogsman smile

[[กลับขึ้นข้างบน]]