อากาซ่า พัทยา ค่าตั๋ว เปรียบกับคาบาเรต์โชว์ ที่อื่นๆ
 หน้าแรก  เข้าสู่ระบบ    สมัครสมาชิก      
ลงประกาศฟรี  |  

 
Column Update!
ภูฎาน วิถีพุทธ สวรรค...
ภูฎาน วิถีพุทธ สวรรค์บนพื้นพิภพ อารยธรรมโบราณ มังกรสายฟ้...
รีสอร์ทแก่งกระจาน, บ...
ยินดีต้อนรับท่านสู่ บ้านพักส่วนตัวสบายๆ ติดริมแม่น้ำเพชร...
ฮือฮา!! อุโมงค์ต้นตา...
ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่บ้านมะค่า หมู่ 6 ต.บ้านโพธิ์ อ.เม...
หรูเริด โปรเจคท์โรงแ...
ไอเดียโรงแรมแนวใหม่สุดเจ๋ง ที่จะพาคุณดำดิ่งลงไปใช้ชีวิตใ...
เหลืองอร่าม! นักท่อง...
มหาสารคาม - นักท่องเที่ยวแห่เที่ยวชม “ทุ่งปอเทือง” เหลือ...
ทุ่งทานตะวัน‬บานแล้ว...
โคราช‬ ก็มี ทุ่งทานตะวัน‬ บานแล้วหรอเนี่ยะ ใครไม่ได้ไป เ...
ตื่นตาตื่นใจไปกับการ...
        การแสดงของ Lisa Lottie (ลิซ่...
ถ้ำมรกต เกาะกระดาน ท...
เกาะกระดาน เกาะที่มีชายหาดสวยที่สุดแห่งท้องทะเลตรังโดย ...
อัศจรรย์จริง! หล่มภู...
ลำปาง - พ่อเมืองรถม้านำทีมเร่งสำรวจ พร้อมสนับสนุนงบพัฒนา...
อัศจรรย์! แกรนด์แคนย...
ศูนย์ข่าวศรีราชา - ธรรมชาติสรรค์สร้างบ่อดินลูกรังเก่าในเ...
หน้าแรก » ท่องเที่ยว
เมื่อ: พฤษภาคม 22, 2016, 08:43:43 PM
962 view | 1 comment
Bookmark and Share
เมื่อกล่าวถึงโชว์ของหนุ่มสวย ก็อาจบอกได้ว่าผู้คนส่วนใหญ่มักนึกถึงชื่อของ ‘ โชว์ อัลคาซ่า ’ เอ็นอันดับแรก เพราะว่า ประกอบไปด้วยโชว์ที่ดูดียน่าชม พร้อมสีแสงเสียงมากกว่าโชว์ประเภทเดียวกันของที่อื่นๆ มากมายนัก อีกทั้งบัตรเข้าชมอัลคาซ่าร์พัทยาราคาเป็นมิตรมากกว่าการแสดงของหนุ่มสวย จากแหล่งอื่นๆ เยอะแยะนัก อย่างนั้นเรามาดูกันดีกว่าว่าการแสดงของสาวประเภทสอง ของแต่ละที่มีราคาค่าเข้าชมแตกต่างกันแค่ไหน
 

  • สำหรับบัตรการแสดงอัลคาซ่าร์ราคาจะแบ่งออกเป็นประเภทของบัตรประกอบด้วย (1) บัตร VIP ราคา 500 บาท สำหรับคนไทยและชาวต่างชาติราคา 1,000 บาท (2) ตั๋ว มาตรฐาน ชาวไทยราคา 300 บาท ฝรั่งราคา 800 บาท และ (3) Balcony สำหรับชาวไทยราคา 300 บาทส่วนคนต่างชาติ 600 บาท ทว่าหากจองบัตรตามราคาโปรโมชั่นที่จัดไว้ในช่วงก่อนถึงวันที่ 31 เดือนตุลาคม 2559 จะได้ราคาถูกลงคือ (1) บัตร VIP ชาวไทยจะเหลือเพียง 350 บาทและชาวต่างประเทศ 450 บาท (2) บัตร Standard คนไทยเพียง 250 บาทส่วนชาวต่างชาติ 350 บาท และ (3) Balcony ชาวไทย 250 บาทส่วนชาวต่างชาติ 350 บาท โดยบัตรทุกแบบรวมน้ำดื่มและน้ำอัดลมแล้ว  • สำหรับทิฟฟานี่ที่เมืองพัทยาสาย 2 ซึ่งการแสดงอาจไม่เทียบเท่าอัลคาซ่าร์พัทยา โดยบัตรเข้าชมแบ่งเป็น (1) ตั๋ว วีไอพี Gold ชาวไทย 600 บาท ฝรั่ง 1,200 บาท (2) บัตร VIP ชาวไทยค่าบัตร 500 บาท คนต่างชาติราคา 1,000 บาท และ (3) บัตร Mezzanine คนไทยราคา 400 บาทส่วนต่างชาติราคาบัตร 800 บาท จะเห็นได้ว่าเมื่อเทียบกับการแสดงอัลคาซ่าโชว์ พัทยาราคาจะสูงกว่าถึงเท่านึงเลยทีเดียวสำหรับบัตรที่นั่งที่แพงที่สุด แต่หากเป็นราคาพิเศษผ่านบริษัททัวร์ราคาจะไม่ต่างกันมาก  • โคลอสเซียมโชว์พัทยา เป็นโรงละครกาแสดงคาบาเร์ที่ถ่ายทอดรูปแบบอาคารมาจากอารยสถาปัตยกรรมแห่งความมหัศจรรย์ของโลกยุคใหม่ ‘โคลอสเซียมแห่งกรุงโรม’ โดยเน้นรูปแบบการแสดงโชว์คาบาเร่ต์ผสมผสานกับ Dance Theater ที่ต่างกันถึง 14 ชุด สำหรับบัตรที่นั่งแบ่งเป็น (1) บัตร ดีลักษ์ คนไทย 500 บาทและคนต่างชาติ 1,000 บาท และ (2) บัตร VIP คนไทยราคา 400 บาทและชาวต่างชาติ 1,200 บาท


  • Calypso กรุงเทพ เป็นคาบาเร่ต์แนวบรอดเวย์แห่งแรกในกรุงเทพที่แม้มีการแสดงแสงสีเสียงเช่นเดียวกันแต่ที่ไม่ธรรมดาคือมีการแสดงให้ชมพร้อมกับอาหารเลิศรสร่วมด้วย ซึ่งจะทำให้อิ่มท้องไปพร้อมๆ กับอรรถรสของการแสดงในเวลาเดียวกัน ทว่าฝีไม้ลายมืออาจต้องเทียบชั้นกับอัลคาซ่าร์พัทยาสักหน่อย สำหรับราคาตั๋วอยู่ที่ 1,200 บาทสำหรับผู้ใหญ่และราคาเด็กอยู่ที่ 600 บาท รวมดินเนอร์ด้วยผู้ใหญ่จะอยู่ที่ 2,000 บาทและเด็กอยู่ที่ 1,200 บาท ซึ่งเมื่อเทียบกับของแท้แล้วโชว์ อัลคาซ่าราคาจะสมน้ำสมเนื้อกว่าเช่นกัน  • แมมโบ้คาบาเร่ อีกหนึ่งการแสดงของสาวประเภทสอง ในเมืองใหญ่ที่อัตราค่าเข้าชมเมื่อเทียบกับอัลคาซ่าโชว์ พัทยาราคาย่อมแพงกว่าแน่นอนโดย (1) ตั๋ว VIP รวมน้ำอัดลมและน้ำเปล่าอยู่ที่ 1,000 บาท และ (2) บัตร Deluxe รวมน้ำอัดลมและน้ำเปล่าอยู่ที่ 800 บาท


    เห็นได้ว่าแม้การแสดงของสาวประเภทสอง จะมีชื่อเรียกหลายประเภททว่ารูปแบบการแสดงโชว์มักจะคล้ายคลึงกัน ดังนั้นหากเปรียบเทียบกันแล้วการแสดงของต้นตำรับย่อมจะมีความโดดเด่นมากกว่าการแสดงประเภทอื่น นอกจากนี้ต้นตำรับอย่างการแสดงอัลคาซ่าราคายังคุ้มค่ากว่าแก่การชมค่ะ


Tags : อัลคาซ่า , อัลคาซ่า พัทยา

1 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
เมื่อ: มีนาคม 07, 2017, 10:52:48 AM
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 07, 2017, 10:53:33 AM โดย makza01 »
 

 ศูนย์กลางสถิติ

ศูนย์กลางสถิติ หัวข้อใหม่ที่ยังไม่ได้อ่าน มีใครบ้างที่ออนไลน์

จดหมายและข่าว

ส่งข้อความ

เมนู

หน้าแรก ลงประกาศ โฆษณาฟรี (ซื้อ-ขาย) สมัครสมาชิกฟรี-ลงทะเบียน
ติดต่อ admin email:winchaiyo@hotmail.co.th Tel 081-264-1910 facebook:dogsman smile

[[กลับขึ้นข้างบน]]