"ฟองสนาน"ฟัน!!!!! 25-31 ตค. การเมืองพลิกแน่ เตือนรบ.-ฝ่ายค้านหนีการเปลี่ยนแปลงไม่พ้น
 หน้าแรก  เข้าสู่ระบบ    สมัครสมาชิก    Facebook      
ลงประกาศฟรี  |  

 

Column Update!
"ชูวิทย์"...
[[คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้นนายชูวิทย์ กมลวิศิษฏ์ แถล...
“ปูนิ่ม” เจ้าของผลิ...
ปูนิ่ม - ศิรินทรา เส็งสิน[คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้นป...
บิ๊กตู่เตือนยิ่งลักษ...
บิ๊กตู่เตือนยิ่งลักษณ์ ระวังปาก! เดี๋ยวไม่ได้ไปต่างประเท...
อำนวย ยอมถอยถอนร่างพ...
'อำนวย' ยอมถอยถอนร่างพ.ร.บ.ยาง ก่อนเข้าสนช.ตั้...
อสส.มีมติไม่ฟ้องปมทุ...
อัยการสูงสุด สั่งไม่ฟ้องอาญา คดีโครงการจำนำลำไย 4.7 พันล...
ล็อกอนาจารเด็กอ้างรั...
ตำรวจดินแดงบุกรวบหนุ่มใหญ่ดูแลหอพัก  หลังแม่ก่อสร้า...
ซิวพ่อข่มขืนลูกพิการ...
สุดอนาถ เฒ่าชาว จ.ประจวบคีรีขันธ์ ก่อเหตุขืนใจลูกสาวในไส...
มือมืดลอบขว้างอึบ้าน...
มือมืดขว้างอุจาระใสบ้านผู้สื่อข่าวเดลินิวส์  เจ้าตั...
จี้เมียนักธุรกิจรัสเ...
หนุ่มใหญ่นักธุรกิจชาวรัสเซีย พาเมียสัญชาติเดียวกันเข้าแจ...
'สมยศ'โชว์คลังสมบัติ...
26 พ.ย.57  เมื่อเวลา 16.30 น .พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ...
หน้าแรก » ข่าวเด่น ประเด็นร้อน
เมื่อ: ตุลาคม 08, 2013, 06:27:50 PM
303 view | 0 comment
Bookmark and Share
           

"ฟองสนาน จามรจันทร์" ฟัน!!! 25-31 ต.ค.นี้ ทั้งรบ.และฝ่ายค้านหนีการเปลี่ยนแปลงไม่พ้น ชี้การเมืองเป็นช่วงประกาศผล จับตาผู้หญิงในสังคม พรบ.งบประมาณ แก้ไขรธน. และการตัดสินคดีความใหญ่

วันนี้ ( 8 ตุลาคม )  นางฟองสนาน  จามรจันทร์  ผู้สื่อข่าวอาวุโสและนักโหราศาสตร์  ให้สัมภาษณ์ในรายการเปิดประเด็นร้อน  ทางทีนิวส์ทีวี  เกี่ยวกับการพยากรณ์แนวโน้มเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่อาจเกิดขึ้นเกี่ยวกับประเทศ และการเมืองที่กำลังร้อนแรงอยู่ในขณะนี้ โดยเฉพาะดวงเมืองในวันที่ 7-9 ต.ค. อาจจะเกิดความขัดแย้งขึ้นสูงสุด นำไปสู่เรื่องแปลกประหลาดจนเราคาดไม่ถึง นอกจากนั้นยังต้องจับตาดูกันอย่างใกล้ชิด  เกี่ยวกับสถานการณ์บ้านเมือง รวมถึงเรื่องของฝ่ายรัฐบาล และฝ่ายค้าน  ซึ่งวันที่ 25-31 ตุลาคมนี้ ต้องระมัดระวังเป็นอย่างมาก  เกี่ยวกับเรื่องพ.ร.บ.งบประมาณการเงิน  รัฐธรรมนูญ  เกี่ยวกับเขตแดน และผู้หญิงที่เป็นจุดเด่นของสังคม รวมถึงเรื่องคดีความใหญ่ๆ   

                                                                         
ทีนิวส์  :  ยังยึดมั่นยืนยันคำเดิมไหมครับ  ตอนนี้เหมือนสถานการณ์มันยังนิ่งๆ อยู่เลย

ฟองสนาน  :  ไม่นิ่งเลยค่ะ  วันที่ 7-9 ต.ค.  มันเป็นช่วงที่พระราหูกับพระเสาร์เดินสวนกัน  เล็งลัคนาดวงเมือง  ตั้งแต่วันที่ 11 ธ.ค. 2555  วันที่ 7-9 ต.ค. จะขึ้นกระแสสูงสุด  ที่จะยั้งการเปลี่ยนแปลงในประเทศในโลก  แล้วก็จะนำมาสู่เรื่องแปลกประหลาด  แล้วสิ่งที่มันเกิดขึ้นมันก็บอกมาตลอดนะคะ  ตอนพระเสาร์กับพระราหูมาใกล้กัน  เริ่มตั้งแต่ตอนที่มีท่านรัฐมนตรีเข้ารพ.  ประธานาธิบดีหญิงอาร์เจนตินาต้องหยุดพักงาน  เพราะว่าโรคเดียวกันกับเรื่องสมอง  แล้วดิฉันเคยบอกตลอดว่า  วันที่ 7-9  ความขัดแย้งขึ้นสู่กระแสสูงสุด  มันจะเป็นเรื่องแปลกประหลาดที่สุด  จนเราคาดไม่ถึง  ทางทีนิวส์กับผู้ดำเนินรายการจ้องแต่รัฐบาลบอกว่า  จะมีการเปลี่ยนแปลง  มีอะไรเกิดขึ้น  แต่ลืมดูฝ่ายค้าน  เห็นหรือยังคะว่ามันมีอะไรเกิดขึ้น

ทีนิวส์  :  หมายถึงเรื่องคุณอลงกรณ์  พลบุตร  รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์  ใช่ไหมครับ

ฟองสนาน  :  ใช่ค่ะ  เห็นหรือยัง  นี่คือเรื่องแปลกประหลาด  ดิฉันย้ำมาตลอดว่า  มันเป็นเรื่องที่เราคาดไม่ถึง  คนก็จ้องแต่ว่า  รัฐบาลจะไปเมื่อไหร่  รัฐบาลจะเป็นอะไร  กลายเป็นพรรคปชป.ไปแล้วตอนนี้  มันก็ไม่นิ่งนะคะ  มันก็เกิดขึ้น  และเมื่อวานนี้กลุ่มกองทัพประชาชนโค่นระบอบทักษิณ (กปท.)  ก็ไปที่ทำเนียบรัฐบาลแบบคาดไม่ถึงอยู่เหมือนกัน  นั่งกินข้าวอยู่เห็นไหมคะ  วันนี้ที่อเมริกากำลังขัดแย้งกัน  เรื่องของพ.ร.บ.ทำไมมาลุ้นแตกหักกันวันนี้  วันที่ 7-9 เราต้องระมัดระวังมากๆ  ผลสรุปมันจะออกมาแล้ว  รอการประกาศผลอย่างเดียว

ทีนิวส์  :  วันนั้นที่คุณฟองสนานพูดถึงดาวเสาร์บอกว่า  จะมีการเปลี่ยนแปลงเป็นตัวแทนของรัฐบาล  หรือว่าผู้นำประเทศด้วย

ฟองสนาน  :  เดี๋ยวจะมีตามมาเป็นระยะๆ ค่ะ  แต่ก็ยังยืนยันว่า  เป็นเรื่องที่คาดไม่ถึง  ตอนนี้ดิฉันสรุปให้ฟังอย่างนี้นะคะ  ก็เหมือนกับอาจารย์กำลังตรวจข้อสอบ  ผลสรุปออกมาแล้ว  รอการประกาศเป็นระยะๆ  ตอนนี้จับตาดูกันอย่างใกล้ชิด  ไม่เว้นแม้กระทั่งรัฐบาล  หรือฝ่ายค้าน  ไม่เว้นทุกฝ่าย  ผลจะออกมาแล้ว  พรรคฝ่ายค้านต้องระวังด้วย  เกณฑ์พรรคปชป.ไม่ดีเลย  พรรคปชป.มีเกณฑ์ถูกตรึงยิ่งกว่าดวงเมืองอีก  พฤหัสกับพระราหูสมาสัปต์กัน  ต้องระมัดระวังด้วย  ทางอเมริกาก็ลุ้นกันทั้งประเทศ  ประเทศไทยให้ระวังพ.ร.บ.เกี่ยวกับการเงิน  จะมีอาการเหมือนกันเลย  ปรอยฝนเป็นระยะๆ  คาดว่า  ภายในวันที่ 25-31 ต.ค. ต้องระมัดระวังอย่างมากในเรื่องของพ.ร.บ.การเงิน  ระวังด้วยเกี่ยวกับรัฐธรรมนูญ  เพราะว่าที่แก้ไขกันมันเคยมีประวัติศาสตร์ในสมัยพล.อ.เปรม  ติณสูลานนท์  เคยยึดสภาเมื่อวันที่ 19 มี.ค. 2526 เนื่องจากความขัดแย้งของรัฐสภาเกี่ยวกับรัฐธรรมนูญ  แล้วก็ระวังเรื่องต่างๆ ต่อไปนี้เป็นเรื่องของเวลา  ของการประกาศผล  สรุปการเปลี่ยนแปลงของพระเสาร์กับพระราหู  รัฐบาลกับฝ่ายค้านหนีไม่พ้นค่ะ

ทีนิวส์  :  หมายถึงว่า  ต้องมีการเปลี่ยนแปลงด้วยทั้งคู่เลยใช่ไหมครับ

ฟองสนาน  :  รวมไปถึงบ้านเมืองเราด้วยทั้งหมดเลย  ทั้งรัฐบาล  ทั้งฝ่ายค้าน  อยู่ในโอกาสเปลี่ยนแปลงหมด  เหมือนอาจารย์ได้ตรวจข้อสอบเรียบร้อยแล้ว  ผลสรุปกำลังจะประกาศให้ทราบเป็นระยะๆ ต่อไป  จะเปรียบเทียบให้ฟังอีกนิดนึงนะคะ  ตอนนั้นพระเสาร์กับพระราหูสวนกันในราศีมังกร  เกิดสงคราม 9 ทัพ  วันที่ 8 ม.ค. 2328  พระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช  รัชกาลที่ 1 ทรงมีพระราชหฤทัยเพื่อฝึกรากหญ้า  ทรงยกกองทัพไป  สมเด็จพระอนุชาพระราชบวรเจ้ามหาสุรสิงหนาท  ขอให้พระองค์เสด็จกลับบอกว่า  อย่าเป็นห่วง  ให้ไปช่วยทัพอื่น  ปรากฏว่า  หลังจากเดือนม.ค. 2328 แล้ว  พระเสาร์กับพระราหูใกล้กันเหมือนอย่างนี้  วันที่ 13 ก.พ. 2328  ค่ายพม่าแตกเห็นไหมคะ  ผลสรุปก็เหมือนกับอาจารย์ตรวจข้อสอบ  วันที่ 7-9 รอผลการเปลี่ยนแปลง  สิ่งที่จะเกิดขึ้นจะมีมาให้ทราบเป็นระยะๆ ต่อไป  มันจะมีปรากฏการณ์ที่เกิดขึ้นภายในเดือนครึ่ง  จะมีปรากฏการณ์ราชสีห์แพ้หนู  ตามเกณฑ์ดวงดาวต้องระวังให้มากๆ เลย   

ทีนิวส์  :  แสดงว่า  วันที่ 8  ในความหมายของคุณฟองสนานก็คือ  ความจริงผลมันออกมาแล้วแต่ว่า  ต้องรอการประกาศผล  ต้องรอสิ่งที่มันเกิดขึ้นในระยะต่อจากนี้  ให้จับตามองดูใช่ไหมครับ   

ฟองสนาน  :  ใช่ค่ะ  วันที่ 7-9 และอยากให้ระวังไปถึงวันที่ 25 ต.ค.  เราจะรู้ผลอะไรดีๆ  แต่ถ้าย้ายไปถึงสิ้นเดือนต.ค.ได้ก็จะเป็นการดี  แต่ว่าอิทธิพลของพระเสาร์กับพระราหูครั้งนี้  จะไม่บีบรัดหัวใจเราเหมือนเดิม  จะคลายออกไปเรื่อยๆ นะคะ  พอวันที่ 1 ก.ค. 2557  ก็จะหยุดดวงเมืองแตกขั้นแรก  พอเดือนพ.ย. 2557 ก็หยุดดวงเมืองแตก  เพราะฉะนั้นหลังจากวันที่ 7-9 ไปแล้ว  เราก็จะทราบผล  แต่ลักษณะจะไม่บีบรัดหัวใจ   
 
ทีนิวส์  :  เอาเป็นว่า  เราก็รอดูไปจนถึงสิ้นเดือนต.ค.ว่าจะเป็นอย่างไรต่อไป   

ฟองสนาน  :  ดิฉันอยากจะเตือนให้ตำรวจทำเนียบรัฐบาลใจเย็นๆ นะคะ  ปรากฏการณ์ราชสีห์แพ้หนู  มันมี  เราต้องใจเย็นให้มากๆ เราคนไทยด้วยกัน กปท.จู่ๆ ก็โผล่มา  นั่งกินข้าวต้มอยู่เมื่อคืนนี้  ให้ระมัดระวังเกี่ยวกับพ.ร.บ.งบประมาณ  เกี่ยวกับรัฐธรรมนูญ  เกี่ยวกับเรื่องเขตแดน  ที่เรามีปัญหาอยู่นะคะ  แล้วก็ผู้หญิงที่เป็นจุดเด่นของสังคม  จะมีการเปลี่ยนแปลงด้วย  แล้วก็ให้ระวังเรื่องคดีความใหญ่ๆ  ที่จะมีการตัดสินกันออกมา  ต่อไปนี้จะเป็นภาคประกาศผลให้ทราบ
ที่มา
http://m.tnews.co.th/news.php?hotID=72002Tags:ฟองสนาน, ฟัน!!!!!, 25-31 ตค., การเมืองพลิกแน่ ,เตือนรบ.,-ฝ่ายค้าน,หนี,การเปลี่ยนแปลง,ไม่พ้น
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 08, 2013, 06:44:30 PM โดย admin »

ยังไม่มีความคิดเห็น

 

แสดงความคิดเห็น

Warning: this topic has not been posted in for at least 120 days.
Unless you're sure you want to reply, please consider starting a new topic.

ชื่อ: อีเมล์:
Verification:
เมืองหลวงของประเทศไทย ชื่อว่าอะไร?(2 พยางค์ krungtep):ศูนย์กลางสถิติ

ศูนย์กลางสถิติ หัวข้อใหม่ที่ยังไม่ได้อ่าน มีใครบ้างที่ออนไลน์

จดหมายและข่าว

ส่งข้อความ

เมนู

หน้าแรก ลงประกาศ โฆษณาฟรี (ซื้อ-ขาย) สมัครสมาชิกฟรี-ลงทะเบียน

Facebook Comments


ติดต่อ admin email:winchaiyo@hotmail.co.th Tel 081-264-1910 facebook:dogsman smile

[[กลับขึ้นข้างบน]]