"ฟองสนาน"ฟัน!!!!! 25-31 ตค. การเมืองพลิกแน่ เตือนรบ.-ฝ่ายค้านหนีการเปลี่ยนแปลงไม่พ้น
 หน้าแรก  เข้าสู่ระบบ    สมัครสมาชิก    Facebook      
ลงประกาศฟรี  |  

 

Column Update!
ผลงาน-ความศรัทธา ตัว...
เมืองไทย 360 องศา           &nb...
พันธมิตรฯยื่นค้าน ป....
MGR Online - ตัวแทนพันธมิตรฯ พร้อมมวลชนและญาติผู้สูญเสีย...
มั่นใจพลังอำนาจ นิรโ...
เมืองไทย 360 องศา           &nb...
ศาลสั่งจำคุก 3 เดือน...
ศาลพิพากษาจำคุก 3 เดือน นายกิติศักดิ์ วงษ์เลิศ อายุ 20 ป...
สยองสงกรานต์หัวหิน ค...
เอเจนซีส์ - ชายชาวอังกฤษที่มาเที่ยวเมืองไทยพร้อมกับพ่อแม...
ดีเอสไอยันมีหลักฐานเ...
MGR Online - ดีเอสไอ ยันมีหลักฐานเอาผิด “ธัมมชโย” ฐานฟอก...
ประยุทธ์-ทักษิณ ถึงค...
เมืองไทย 360 องศา           &n...
แสบไส้!!?? พยานแฉสาร...
MGR Online - งามหน้าตำรวจไทย มูลนิธิวอชด็อก นำ 3 พยานคดี...
ชายเสื้อกั๊ก มุกเป๊ะ...
เมืองไทย 360 องศา           &nb...
พงศพัศ แจง เจนภพตีนผ...
MGR Online - รอง ผบ.ตร.เผยคืบคดีเบนซ์ตีนผีใช้ความเร็ว 21...
หน้าแรก » ข่าวเด่น ประเด็นร้อน
เมื่อ: ตุลาคม 08, 2013, 06:27:50 PM
386 view | 0 comment
Bookmark and Share
           

"ฟองสนาน จามรจันทร์" ฟัน!!! 25-31 ต.ค.นี้ ทั้งรบ.และฝ่ายค้านหนีการเปลี่ยนแปลงไม่พ้น ชี้การเมืองเป็นช่วงประกาศผล จับตาผู้หญิงในสังคม พรบ.งบประมาณ แก้ไขรธน. และการตัดสินคดีความใหญ่

วันนี้ ( 8 ตุลาคม )  นางฟองสนาน  จามรจันทร์  ผู้สื่อข่าวอาวุโสและนักโหราศาสตร์  ให้สัมภาษณ์ในรายการเปิดประเด็นร้อน  ทางทีนิวส์ทีวี  เกี่ยวกับการพยากรณ์แนวโน้มเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่อาจเกิดขึ้นเกี่ยวกับประเทศ และการเมืองที่กำลังร้อนแรงอยู่ในขณะนี้ โดยเฉพาะดวงเมืองในวันที่ 7-9 ต.ค. อาจจะเกิดความขัดแย้งขึ้นสูงสุด นำไปสู่เรื่องแปลกประหลาดจนเราคาดไม่ถึง นอกจากนั้นยังต้องจับตาดูกันอย่างใกล้ชิด  เกี่ยวกับสถานการณ์บ้านเมือง รวมถึงเรื่องของฝ่ายรัฐบาล และฝ่ายค้าน  ซึ่งวันที่ 25-31 ตุลาคมนี้ ต้องระมัดระวังเป็นอย่างมาก  เกี่ยวกับเรื่องพ.ร.บ.งบประมาณการเงิน  รัฐธรรมนูญ  เกี่ยวกับเขตแดน และผู้หญิงที่เป็นจุดเด่นของสังคม รวมถึงเรื่องคดีความใหญ่ๆ   

                                                                         
ทีนิวส์  :  ยังยึดมั่นยืนยันคำเดิมไหมครับ  ตอนนี้เหมือนสถานการณ์มันยังนิ่งๆ อยู่เลย

ฟองสนาน  :  ไม่นิ่งเลยค่ะ  วันที่ 7-9 ต.ค.  มันเป็นช่วงที่พระราหูกับพระเสาร์เดินสวนกัน  เล็งลัคนาดวงเมือง  ตั้งแต่วันที่ 11 ธ.ค. 2555  วันที่ 7-9 ต.ค. จะขึ้นกระแสสูงสุด  ที่จะยั้งการเปลี่ยนแปลงในประเทศในโลก  แล้วก็จะนำมาสู่เรื่องแปลกประหลาด  แล้วสิ่งที่มันเกิดขึ้นมันก็บอกมาตลอดนะคะ  ตอนพระเสาร์กับพระราหูมาใกล้กัน  เริ่มตั้งแต่ตอนที่มีท่านรัฐมนตรีเข้ารพ.  ประธานาธิบดีหญิงอาร์เจนตินาต้องหยุดพักงาน  เพราะว่าโรคเดียวกันกับเรื่องสมอง  แล้วดิฉันเคยบอกตลอดว่า  วันที่ 7-9  ความขัดแย้งขึ้นสู่กระแสสูงสุด  มันจะเป็นเรื่องแปลกประหลาดที่สุด  จนเราคาดไม่ถึง  ทางทีนิวส์กับผู้ดำเนินรายการจ้องแต่รัฐบาลบอกว่า  จะมีการเปลี่ยนแปลง  มีอะไรเกิดขึ้น  แต่ลืมดูฝ่ายค้าน  เห็นหรือยังคะว่ามันมีอะไรเกิดขึ้น

ทีนิวส์  :  หมายถึงเรื่องคุณอลงกรณ์  พลบุตร  รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์  ใช่ไหมครับ

ฟองสนาน  :  ใช่ค่ะ  เห็นหรือยัง  นี่คือเรื่องแปลกประหลาด  ดิฉันย้ำมาตลอดว่า  มันเป็นเรื่องที่เราคาดไม่ถึง  คนก็จ้องแต่ว่า  รัฐบาลจะไปเมื่อไหร่  รัฐบาลจะเป็นอะไร  กลายเป็นพรรคปชป.ไปแล้วตอนนี้  มันก็ไม่นิ่งนะคะ  มันก็เกิดขึ้น  และเมื่อวานนี้กลุ่มกองทัพประชาชนโค่นระบอบทักษิณ (กปท.)  ก็ไปที่ทำเนียบรัฐบาลแบบคาดไม่ถึงอยู่เหมือนกัน  นั่งกินข้าวอยู่เห็นไหมคะ  วันนี้ที่อเมริกากำลังขัดแย้งกัน  เรื่องของพ.ร.บ.ทำไมมาลุ้นแตกหักกันวันนี้  วันที่ 7-9 เราต้องระมัดระวังมากๆ  ผลสรุปมันจะออกมาแล้ว  รอการประกาศผลอย่างเดียว

ทีนิวส์  :  วันนั้นที่คุณฟองสนานพูดถึงดาวเสาร์บอกว่า  จะมีการเปลี่ยนแปลงเป็นตัวแทนของรัฐบาล  หรือว่าผู้นำประเทศด้วย

ฟองสนาน  :  เดี๋ยวจะมีตามมาเป็นระยะๆ ค่ะ  แต่ก็ยังยืนยันว่า  เป็นเรื่องที่คาดไม่ถึง  ตอนนี้ดิฉันสรุปให้ฟังอย่างนี้นะคะ  ก็เหมือนกับอาจารย์กำลังตรวจข้อสอบ  ผลสรุปออกมาแล้ว  รอการประกาศเป็นระยะๆ  ตอนนี้จับตาดูกันอย่างใกล้ชิด  ไม่เว้นแม้กระทั่งรัฐบาล  หรือฝ่ายค้าน  ไม่เว้นทุกฝ่าย  ผลจะออกมาแล้ว  พรรคฝ่ายค้านต้องระวังด้วย  เกณฑ์พรรคปชป.ไม่ดีเลย  พรรคปชป.มีเกณฑ์ถูกตรึงยิ่งกว่าดวงเมืองอีก  พฤหัสกับพระราหูสมาสัปต์กัน  ต้องระมัดระวังด้วย  ทางอเมริกาก็ลุ้นกันทั้งประเทศ  ประเทศไทยให้ระวังพ.ร.บ.เกี่ยวกับการเงิน  จะมีอาการเหมือนกันเลย  ปรอยฝนเป็นระยะๆ  คาดว่า  ภายในวันที่ 25-31 ต.ค. ต้องระมัดระวังอย่างมากในเรื่องของพ.ร.บ.การเงิน  ระวังด้วยเกี่ยวกับรัฐธรรมนูญ  เพราะว่าที่แก้ไขกันมันเคยมีประวัติศาสตร์ในสมัยพล.อ.เปรม  ติณสูลานนท์  เคยยึดสภาเมื่อวันที่ 19 มี.ค. 2526 เนื่องจากความขัดแย้งของรัฐสภาเกี่ยวกับรัฐธรรมนูญ  แล้วก็ระวังเรื่องต่างๆ ต่อไปนี้เป็นเรื่องของเวลา  ของการประกาศผล  สรุปการเปลี่ยนแปลงของพระเสาร์กับพระราหู  รัฐบาลกับฝ่ายค้านหนีไม่พ้นค่ะ

ทีนิวส์  :  หมายถึงว่า  ต้องมีการเปลี่ยนแปลงด้วยทั้งคู่เลยใช่ไหมครับ

ฟองสนาน  :  รวมไปถึงบ้านเมืองเราด้วยทั้งหมดเลย  ทั้งรัฐบาล  ทั้งฝ่ายค้าน  อยู่ในโอกาสเปลี่ยนแปลงหมด  เหมือนอาจารย์ได้ตรวจข้อสอบเรียบร้อยแล้ว  ผลสรุปกำลังจะประกาศให้ทราบเป็นระยะๆ ต่อไป  จะเปรียบเทียบให้ฟังอีกนิดนึงนะคะ  ตอนนั้นพระเสาร์กับพระราหูสวนกันในราศีมังกร  เกิดสงคราม 9 ทัพ  วันที่ 8 ม.ค. 2328  พระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช  รัชกาลที่ 1 ทรงมีพระราชหฤทัยเพื่อฝึกรากหญ้า  ทรงยกกองทัพไป  สมเด็จพระอนุชาพระราชบวรเจ้ามหาสุรสิงหนาท  ขอให้พระองค์เสด็จกลับบอกว่า  อย่าเป็นห่วง  ให้ไปช่วยทัพอื่น  ปรากฏว่า  หลังจากเดือนม.ค. 2328 แล้ว  พระเสาร์กับพระราหูใกล้กันเหมือนอย่างนี้  วันที่ 13 ก.พ. 2328  ค่ายพม่าแตกเห็นไหมคะ  ผลสรุปก็เหมือนกับอาจารย์ตรวจข้อสอบ  วันที่ 7-9 รอผลการเปลี่ยนแปลง  สิ่งที่จะเกิดขึ้นจะมีมาให้ทราบเป็นระยะๆ ต่อไป  มันจะมีปรากฏการณ์ที่เกิดขึ้นภายในเดือนครึ่ง  จะมีปรากฏการณ์ราชสีห์แพ้หนู  ตามเกณฑ์ดวงดาวต้องระวังให้มากๆ เลย   

ทีนิวส์  :  แสดงว่า  วันที่ 8  ในความหมายของคุณฟองสนานก็คือ  ความจริงผลมันออกมาแล้วแต่ว่า  ต้องรอการประกาศผล  ต้องรอสิ่งที่มันเกิดขึ้นในระยะต่อจากนี้  ให้จับตามองดูใช่ไหมครับ   

ฟองสนาน  :  ใช่ค่ะ  วันที่ 7-9 และอยากให้ระวังไปถึงวันที่ 25 ต.ค.  เราจะรู้ผลอะไรดีๆ  แต่ถ้าย้ายไปถึงสิ้นเดือนต.ค.ได้ก็จะเป็นการดี  แต่ว่าอิทธิพลของพระเสาร์กับพระราหูครั้งนี้  จะไม่บีบรัดหัวใจเราเหมือนเดิม  จะคลายออกไปเรื่อยๆ นะคะ  พอวันที่ 1 ก.ค. 2557  ก็จะหยุดดวงเมืองแตกขั้นแรก  พอเดือนพ.ย. 2557 ก็หยุดดวงเมืองแตก  เพราะฉะนั้นหลังจากวันที่ 7-9 ไปแล้ว  เราก็จะทราบผล  แต่ลักษณะจะไม่บีบรัดหัวใจ   
 
ทีนิวส์  :  เอาเป็นว่า  เราก็รอดูไปจนถึงสิ้นเดือนต.ค.ว่าจะเป็นอย่างไรต่อไป   

ฟองสนาน  :  ดิฉันอยากจะเตือนให้ตำรวจทำเนียบรัฐบาลใจเย็นๆ นะคะ  ปรากฏการณ์ราชสีห์แพ้หนู  มันมี  เราต้องใจเย็นให้มากๆ เราคนไทยด้วยกัน กปท.จู่ๆ ก็โผล่มา  นั่งกินข้าวต้มอยู่เมื่อคืนนี้  ให้ระมัดระวังเกี่ยวกับพ.ร.บ.งบประมาณ  เกี่ยวกับรัฐธรรมนูญ  เกี่ยวกับเรื่องเขตแดน  ที่เรามีปัญหาอยู่นะคะ  แล้วก็ผู้หญิงที่เป็นจุดเด่นของสังคม  จะมีการเปลี่ยนแปลงด้วย  แล้วก็ให้ระวังเรื่องคดีความใหญ่ๆ  ที่จะมีการตัดสินกันออกมา  ต่อไปนี้จะเป็นภาคประกาศผลให้ทราบ
ที่มา
http://m.tnews.co.th/news.php?hotID=72002Tags:ฟองสนาน, ฟัน!!!!!, 25-31 ตค., การเมืองพลิกแน่ ,เตือนรบ.,-ฝ่ายค้าน,หนี,การเปลี่ยนแปลง,ไม่พ้น
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 08, 2013, 06:44:30 PM โดย admin »

ยังไม่มีความคิดเห็น

 

แสดงความคิดเห็น

Warning: this topic has not been posted in for at least 120 days.
Unless you're sure you want to reply, please consider starting a new topic.

ชื่อ: อีเมล์:
Verification:
เมืองหลวงของประเทศไทย ชื่อว่าอะไร?(2 พยางค์ krungtep):ศูนย์กลางสถิติ

ศูนย์กลางสถิติ หัวข้อใหม่ที่ยังไม่ได้อ่าน มีใครบ้างที่ออนไลน์

จดหมายและข่าว

ส่งข้อความ

เมนู

หน้าแรก ลงประกาศ โฆษณาฟรี (ซื้อ-ขาย) สมัครสมาชิกฟรี-ลงทะเบียน

Facebook Commentsติดต่อ admin email:winchaiyo@hotmail.co.th Tel 081-264-1910 facebook:dogsman smile

[[กลับขึ้นข้างบน]]